Ang mga sumusunod ay ang mga sangkap na aking ginamit
sa pagluto ng Batangas Lomi,
·
1 pound miki noodles
·
3 cloves bawang,
tinadtad
·
1 sibuyas, tinadtad
·
1/4 pound ng lutong
Kikiam
·
1/4 pound baboy, hiniwa
sa maninipis na piraso
·
6 piraso ng lutong
meatballs
·
3 tablespoons
cassava flour na palalabnawin sa 3 tablespoons water
·
1/4 pound ham, hiwa
·
1/4 pound pig’s
liver, hiwa
·
1 1/2 tablespoons patis
·
1 tablespoon toyo
·
1 teaspoon paminta
·
6 cups pork or beef
broth
·
1 cup chicharong
baboy
·
1 piece itlog na
hilaw
·
2 tablespoons onion
leeks or scallions,
·
2 o 3 pirasong
pinakuluan na itlog
·
2 tablespoons mantika
Ang
Pagluto:
1.Initin
ang lutuan at ibuhos ang mantika.
2.kapag mainit na ang mantika, gisahin angbawang at sibuyas.
3.lutuin ang hiwang baboy hanggang maging medium brown.
4.Isama ang atay at lutuin ng mga 2 minuto
5.Dagdagan ng patis at toyo at haluin.
6.Ilagay ang broth at pakuluin hanggang sa lumambot ang mga baboy (mga 20 minuto)
7.ilagay ang meatballs at kikiam at pakuluin ng 3 minuto
8.idagdag ang pamintia at miki noodles.lutuin ng 5 hanggang 6 na minuto
9.Ilagay ang cassava flour na tinunaw sa tubig at haluin. Lutuin hanggang sa lumapot ang sabaw
2.kapag mainit na ang mantika, gisahin angbawang at sibuyas.
3.lutuin ang hiwang baboy hanggang maging medium brown.
4.Isama ang atay at lutuin ng mga 2 minuto
5.Dagdagan ng patis at toyo at haluin.
6.Ilagay ang broth at pakuluin hanggang sa lumambot ang mga baboy (mga 20 minuto)
7.ilagay ang meatballs at kikiam at pakuluin ng 3 minuto
8.idagdag ang pamintia at miki noodles.lutuin ng 5 hanggang 6 na minuto
9.Ilagay ang cassava flour na tinunaw sa tubig at haluin. Lutuin hanggang sa lumapot ang sabaw
10.Patayin
ang lutuan at ilagay ang hilaw na itlog. Haluin hanggang sa maluto
11.Ilagay sa bowl at ilagay ang mga karagdagang sahog sa ibabaw (chicharon at pinakuluang itlog, pati na rin ang onion leeks.)
12.Halina’t magpakabusog!
11.Ilagay sa bowl at ilagay ang mga karagdagang sahog sa ibabaw (chicharon at pinakuluang itlog, pati na rin ang onion leeks.)
12.Halina’t magpakabusog!
Comments
Post a Comment